Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn thiết kế
Tư vấn thiết kế
Đối tác
10 cách thiết kế phòng ngủ chung cho các bé 8/23/2015 6:01:30 PM Nếu bạn đang có hai con và chỉ có 1 phòng ngủ, hãy tham khảo cách thiết kế phòng ngủ chung cực hay và độc đáo dưới đây nhé.
Gia đình nhiều con và một ngôi nhà nhỏ - đó là một câu chuyện đầy khó khăn mà chúng ta thường hay nghe thấy. Làm thế nào để có thể đặt hai đứa trẻ khác nhau sở thích và tính cách trong cùng một phòng ngủ? Có rất nhiều cách sáng tạo để mang những thiên thần nhỏ của bạn đến gần nhau hơn khi chúng chia sẻ một không gian ngủ với nhau. Dưới đây là 10 ý tưởng hàng đầu cho việc tạo ra một phòng ngủ chung cho các con.

thiet ke rem cua 1.jpg

Bằng cách đặt những chiếc giường nhỏ kế tiếp nhau, bạn sẽ làm nên một chiếc giường dường như vô tận, nơi chúng có thể thì thầm, đọc sách và chơi với nhau. Nếu có thêm ngăn kéo bên dưới gầm giường sẽ tạo ra một số không gian cá nhân cho cả hai giữ kho báu của chúng trong một không gian riêng biệt.

rem cua 2.jpg

Liệu một cậu bé và một cô bé có thể chia sẻ phòng với nhau không? Tôi chắc rằng bạn đang mệt mỏi với các cuộc tranh cãi. Hãy sử dụng một chiếc kệ để phân chia không gian để có vẻ như đã có hai phòng riêng biệt. Thêm vào đó, bạn sẽ có thêm nhiều chỗ hơn cho cả hai. Bọn trẻ không còn cãi nhau ai làm phiền ai nữa.

rem cua dep 3.jpg

Có thể được khó khăn để dạy được một đứa con đầu lòng về việc chia sẻ không gian với em trai hay em gái nhỏ bé mới của mình. Bạn hãy giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tạo cảm giác giống nhau cho cả hai. Những bức tranh tương đồng, màu sắc tươi sáng và giường nằm giống nhau chắc chắn sẽ làm cho căn phòng trở thành một nơi thú vị hơn.

rem cua 4.jpg
Có lẽ bạn đang tự hỏi phải làm gì nếu có nhiều hơn hai đứa con trong cùng một căn phòng, phải không? Câu trả lời nằm ở giường tầng. Đặt chúng nối tiếp nhau để tạo ra một sự thân mật hơn cũng như tạo ra nhiều không gian hơn trong phòng.

rem cua 5.jpg

Giấy dán tường là một sự hợp nhất tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào. Bao phủ cả bức tường nổi bật trong những họa tiết phù hợp với cả nam và nữ sẽ phù hợp với cả hai. Chúng sẽ thích có những chú chim hay cái cây trên tường và nó sẽ giúp sự phát triển dễ dàng khi chúng lớn lên.

rem cua phong be 6.jpg

Bạn có tin đây là giường ngủ không? Nó không chỉ giải phóng nhiều không gian, con của bạn có thể sẽ không bao giờ muốn rời bỏ. Chúng sẽ được chơi cướp biển, tàu vũ trụ và lâu đài cho đến khi đi ngủ. tuy nhiên, nhược điểm của mẫu giường này là chỉ thích hợp với những bé từ 10 tuổi trở lên
rem phong be 7.jpg

Hai đứa ở cùng phòng cũng cần tôn trọng một số cá tính riêng của nhau. Nuông chiều chúng một chút bằng cách cho mỗi đứa một loại giường khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng về tính thống nhất, hãy sơn chúng cùng màu. Chúng sẽ hợp nhau mà không cần giống nhau nếu điều đó khả thi.

rem phong be 8.jpg

Đối với các căn hộ nhỏ, bạn sẽ muốn sử dụng các ý tưởng phòng ngủ này. Xây dựng một giường gác xép trên cao và đặt cũi của bé bên dưới. Điều đó không chỉ giúp những đứa trẻ cảm nhận được sự đồng hành, và sẽ dễ dàng để chuyển từ cũi sang một chiếc giường thực sự khi chúng lớn lên.
rem phong be 9.jpg

Bạn chỉ cần sắm một bộ rèm cửa tốt, treo một cặp giữa hai giường để mỗi đứa có thể làm một vài việc riêng tư và khi cần thì kéo chúng trở lại nhường chỗ cho những câu chuyện đêm muộn.

rem cua 10.jpg

Nếu bạn cảm thấy thật tệ khi nhồi tất cả các con của mình vào cùng một phòng, đừng lo về điều đó. Chia sẻ phần nhỏ của mình sẽ giúp chúng có những bài học về chia sẻ và riêng tư. Bạn cũng sẽ thấy chúng gần gũi nhau hơn khi chúng lớn lên.

Theo Trí Thức Trẻ
Địa chỉ: Nhà 5T2 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 Điện thoại: 0904 659981
 Email: mechipyeu@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Remredep.com
OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
   Trực tuyến : 2
   Tổng số truy cập : 376832
   Tổng số Hits : 93050
Lên đầu trang